spacer
spacer

Trường tiểu học song ngữ Brendon

Địa chỉ: T2 - Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 556 0150
Fax:

Trường quốc tế Brendon - Nơi phát triển cho trẻ giúp trẻ tự tin hòa nhập thế giới.

Trường tiểu học Song ngữ Brendon là trường đầu tiên ở Hà Nội cung cấp chương trình đào tạo hệ tiểu học của Vương quốc Anh cho trẻ em.

 

Giáo trình của trường được xây dựng dựa trên sự phối hợp những môn học cơ bản của hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia Việt Nam và những môn học chính trong hệ thống giáo dục quốc gia của Vương Quốc Anh, với mục đích nâng cao kiến thức và các kỹ năng cá nhân của trẻ, cho phép trẻ đạt được chứng chỉ quốc tế ở những trình độ cao hơn.

 

 

Chương trình học của trường tập trung vào phát triển về trí tuệ cũng như thể chất của học sinh, giúp trẻ trở thành những thành viên chủ động trong môi trường xã hội quốc tế. Ngoài giờ học trong lớp, học sinh còn được tham gia nhiều tiết hoạt động ngoài trời và tìm hiểu thế giới xung quanh. Các em học sinh sẽ tham gia trao đổi thông tin với với các trường đối tác của Brendon ở Vương Quốc Anh cũng như các hoạt động nghệ thuật khác.

 

 

Trường tiểu học quốc tế Brendon đặc biệt quan tâm đến mối liên hệ mật thiết giữa gia đình và nhà trường, bởi một nhân cách, một cá tính, một tư duy chính trực phải được bồi đắp tổng hợp từ nhiều phía. Vì vậy, trên website của Brendon có một chuyên mục trực tuyến dành riêng cho phụ huynh, trong đó các quý vị có thể theo dõi quá trình học tập và phát triển của con mình hàng ngày, cũng như gửi phản hồi, trao đổi với cho nhà trường một cách nhanh nhất.

 

 

Nhà trường cũng rất chú trọng tới việc phát triển nhân cách cho học sinh một cách toàn diện, đặc biệt là lòng thương yêu, bao dung, chăm sóc đối với các em nhỏ tuổi hơn và chia sẻ cộng đồng. Đó là lý do vì sao chúng tôi mong muốn có sự gắn kết hợp giữa mầm non và tiểu học, và thực tế ở các nước có nền giáo dục phát triển đã chứng minh được tính hiệu quả của phương pháp này.

 

  Thông tin chi tiết các bậc phụ huynh có thể truy cập vào trang web: http://brendon.edu.vn/Home/

 

 


spacer