spacer
spacer

Câu lạc bộ Thể hình và Thẩm mỹ Đồng Hành

Địa chỉ: Nhà văn hóa Quận Hai Bà Trưng, 255 Phố Bạch Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0923 040 004
Fax:

Được thành lập và trải qua chặng đường xây dựng và phát triển đến nay câu lạc bộ đã khẳng định được vị trí của mình cũng như trở thành người bạn thân thiết của những người yêu thích thể thao.
CLB thể hình – thẩm mỹ Đồng Hành có một vị trí đắc địa tại nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng tọa lạc ngay góc ngã tư Bạch Mai –Thanh Nhàn – Lê Thanh Nghị với tổng diện tích gần 600m2 bao gồm 2 khu : Thể hình cho nam và Aerobic cho nữ.

 Thẩm mỹ Aerobic cho nữ

Hệ thống máy móc mới hiện đại với phòng tập máy gồm nhiêu máy bổ trợ cho nữ ( máy matxa, máy tập eo, máy tập bụng và gồm 40 loại máy tập cơ cho nam.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua yếu tố không kém phần quan trọng đóng góp vào sự phát triển của CLB đó chính là sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ trẻ trung, cởi mở, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Nằm tại tầng 4 của nhà văn hóa tại đây sẽ tạo cho bạn một không gian thoáng đãng khi phóng tầm mắt bao quanh khu vực và thật sụ thư giãn với những bài tập hào hứng hiệu quả thật sự.
 
CLB mở tất cả các ngày trong tuần, thời gian linh hoạt phù hợp với mọi đói tượng, không giới hạn thời gian và ca luyện tập.Hãy đến và trở thành thành viên VIP của CLB chúng tôi.
spacer