spacer
spacer

TiNiWorld - Mô hình vui chơi kiểu mới cho trẻ em

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Pico mall, 229 Tây Sơn, Q Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Hotline: 0908 04 04 11
Fax:

Chuỗi khu vui chơi tiNiWorld đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều trẻ em. Không chỉ thỏa mãn các trò chơi vận động cho trẻ nhỏ, trung tâm còn giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện.
Với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa, sân chơi cho trẻ ngày càng thu hẹp. Các sân chơi ngoài trời chưa được đầu tư đúng mức để mang lại không gian vui chơi an toàn cho bé đặc biệt là ở các khu đô thị lớn như Hà Nội, TP HCMNắm được nhu cầu vừa học vừa chơi của trẻ, tiNiWorld đã xây dựng nên mô hình khu vui chơi trong nhà hiện đại kết hợp giáo dục và giải trí cho trẻ em từ 2-12 tuổi. Đây không chỉ sân chơi bổ ích cho trẻ mà còn giúp các em phát triển toàn diện cả thể chất , trí tuệ và cảm xúc. Sau hơn 2 năm hoạt động, tiNiWorld đã có 9 trung tâm tại TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội và đã  là điểm đến yêu thích của  trẻ em cả nước.


Ngày 1/9/2011 vừa qua,  tiNiWorld đã chính thức ra mắt khu vui chơi thứ 9 tại tòa nhà Pico Mall (Tầng 3, tòa nhà Pico mall, 229 Tây Sơn, Q Đống Đa) thu hút hơn 1,000 lượt bé đến vui chơi khám phá.


Với thiết kế “hành tinh kẹo ngọt”,  tiNiWorld độc đáo  và mới lạ hơn với  những chiếc bánh sinh nhật khổng lồ, những viên kẹo lung linh như thật và bàn vi tính hình cốc kem mát lạnh… Cũng như các trung tâm khác, tiNiWorld ở Pico được thiết kế đầy màu sắc với nhiều khu vực thú vị cho bé vui chơi, khám phá. Các bé hiếu động thì vào khu liên hoàn “Juno Playland” chơi với nhà bóng, đường ống, nhà tưng, đặc biệt là cầu trượt đôi dài hơn 5m…;  các bé trầm tính thì đọc sách, truyện hoặc chơi game vi tính vui học ở khu học tập khám phá “teRa Torium”; bé còn có thể trổ tài khéo tay qua trò chơi tranh cát, tô tượng, hạt nhựa, xỏ vòng tay để về tặng bố mẹ… Sau khi vui chơi thỏa thích, bé đến khu ẩm thực “ kiLo  Korner” để nạp năng lượng với những món ăn nhẹ như xúc xích, bắp rang, buffet kẹo ngọt…  Các khách hàng nhí sẽ được tiNiWorld đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí.

Những viên kẹo ngọt ngào

Những chiếc bánh thơm ngon

Chơi Game vui nhộn

Khu vực các bé trổ tài khéo tay


Khi thị trường còn khát khu vui chơi đạt chuẩn, với thiết kế độc đáo, an toàn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình yêu trẻ,  tiNiWorld là điểm vui chơi bổ ích hứa hẹn mang đến nhiều sự khám phá và trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ ở Hà Nội.

Thông tin chi tiết xem tại website: http://www.tiniworld.com/

spacer