spacer
spacer
Cuộc thi: GIẢM CÂN NHANH, HOÀN TIỀN MẠNH VỚI EVA BODY SLIM

Cuộc thi: GIẢM CÂN NHANH, HOÀN TIỀN MẠNH VỚI EVA BODY SLIM

04:40 | 03/04/2017
Nhathuoc365.vn tổ chức cuộc thi giảm cân lần thứ 3 mang tên “GIẢM CÂN NHANH, HOÀN TIỀN MẠNH VỚI EVA BODY SLIM”, với mục đích giảm "sức ì", tăng thêm quyết tâm giảm cân nhanh cho các bạn đang có thân hình "mũm mĩm".

Trong số hàng chục loại sản phẩm giảm cân có tên tuổi mà nhathuoc365.vn đang phân phối, viên giảm cân Eva Body Slim là SP giảm cân bán chạy nhất nhờ hiệu quả giảm cân nhanh và an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ vì được chiết xuất 100% tự nhiên và được sản xuất bởi NSX nổi tiếng hàng đầu của Mỹ - America Nutrition Company.

Tiếp nối thành công của các cuộc thi giảm cân năm 2014 và 2015, năm 2017 này nhathuoc365.vn rất mong tất cả các thành viên tham gia đều giảm được cân như cuộc thi lần 1 và 2, để không chỉ được nhận quà từ nhà tài trợ mà quan trọng hơn là các bạn sẽ lấy lại được vóc dáng thon gọn mà mình đang mơ ước.
Trong cuộc thi giảm cân lần 1 và lần 2, tất cả các thí sinh tham gia đều giảm được cân như mong muốn, đặc biệt có những bạn còn giảm được trên 10kg/ tháng. Thành công đó có được không chỉ nhờ vào nỗ lực của người chơi, mà quan trọng hơn cả là phụ thuộc vào việc lựa chọn đúng sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Cuộc thi giảm cân năm nay, nhathuoc365.vn sẽ cung cấp cho người chơi sản phẩm Eva Body Slim – là viên giảm cân nhanh và an toàn hàng đầu hiện nay của Mỹ.
 
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI THAM GIA CUỘC THI
- Được bác sĩ dinh dưỡng tư vấn miễn phí chế độ ăn uống và tập luyện, tạo và gửi thực đơn giảm cân theo sở thích ăn uống của bạn.
- Lấy lại được trọng lượng và số đo lý tưởng mà không phải vận động vất vả, ăn uống kiêng khem quá mức và không phải chịu đựng những tác dụng phụ khủng khiếp, mệt mỏi.
- Sau 30 ngày sử dụng Eva Body Slim sẽ được hoàn lại tiền theo mức cân nặng giảm được cụ thể: giảm 1kg được hoàn lại 10% giá trị sản phẩm, 2kg hoàn 20%, 3kg hoàn 30% và tối đa bạn sẽ được hoàn lại 50% giá trị sản phẩm. Như vậy, chỉ cần bỏ ra 375.000đ bạn sẽ có được thân hình mơ ước và được cung cấp nhiều kiến thức giảm cân khoa học để có thể duy trì cân nặng.
 
YÊU CẦU DÀNH CHO THÀNH VIÊN THAM GIA
- Người chơi có tuổi từ 18 và BMI từ 23 (Gửi lại chiều cân, cân nặng để được tính BMI)
- Uống viên giảm cân Eva Body Slim đều đặn trong 30 ngày
- Chụp 2 ảnh ngoại hình và 1 cân nặng trước và sau khi tham gia cuộc thi.
Lưu ý: Cả 2 lần chụp ảnh trước và sau khi uống hết lọ Eva Body Slim, người chơi phải mặc cùng 1 bộ quần áo, chụp 2 tư thế giống nhau (chụp đối diện và chụp ngang như hình dưới đây), và khoảng cách từ máy ảnh đến người chụp cho cả 2 lần chụp là 2-3 m.
Ảnh chụp mẫu
 
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI
Cuộc thi chỉ giới hạn cho 100 người đăng ký đầu tiên và thời gian bắt đầu đăng ký từ 03/04/2017 đến khi đủ 100 người đầu tiên.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI
Cách 1: Gọi điện đến hotline: 18008155
Cách 2: Inbox cho page Nhà thuốc 365 (https://www.facebook.com/Nhathuoc365/?fref=ts) với nội dung: Đăng ký tham gia cuộc thi “GIẢM CÂN NHANH, HOÀN TIỀN MẠNH VỚI EVA BODY SLIM”
Họ tên…..
Địa chỉ……
Số điện thoại………..
Chiều cao………cân nặng……….Tuổi……….
Ngay sau khi đăng ký, BTC sẽ gọi điện và tính BMI cho bạn xem bạn có đủ điều kiện tham gia cuộc thi không.
Nếu đủ điều kiện tham gia cuộc thi, bạn sẽ chụp ảnh ngoại hình và cân nặng của mình theo hướng dẫn phía trên rồi gửi inbox cho page Nhà thuốc 365.
Đồng thời BTC sẽ gửi lọ SP Eva Body Slim đến nhà cho bạn. Khi nào nhận được SP thì bạn gọi điện hoặc inbox cho Nhà thuốc 365 để xác nhận.
Thời gian diễn ra cuộc thi được tính từ ngày bạn bắt đầu dùng SP đến hết.
Sau 30 ngày uống viên giảm cân Eva Body Slim, bạn sẽ chụp lại ngoại hình và cân nặng theo hướng dẫn phía trên rồi gửi inbox cho Nhà thuốc 365. Ngay sau khi nhận được thông tin về số cân nặng giảm được, Nhà thuốc 365 sẽ gửi lại số tiền theo cân nặng giảm được: Giảm 1kg được hoàn lại 10%, 2kg hoàn 20%, 3kg hoàn 30% và tối đa bạn sẽ được hoàn lại 50%.
Lưu ý: BTC sẽ được toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của người tham gia vào các mục đích tuyên truyền, quảng bá sản phẩm.
nhathuoc365.vn

 

spacer
spacer
spacer
Ý kiến của bạn
spacer
spacer
 
spacer
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer