spacer
spacer
NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA DA VÀ CÁCH TRẺ HÓA DA

NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA DA VÀ CÁCH TRẺ HÓA DA

03:22 | 14/07/2015

QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA XAY RA TRONG TẤT CẢ CÁC LỚP DA

Những sự thay đổi trong các lớp da sẽ thể hiện lên bề mặt da như là các dấu hiệu của lão hóa. 

Lớp biểu bì.  
Quá trình tái tạo tế bào chậm hơn và sự sản sinh lipid bị suy giảm lại khiến cho làn da bị khô ráp và sần sùi hơn. Khi lão hóa xảy ra, lớp da này trở nên nhạy cảm hơn với tia UV. Da ít hiệu quả trong việc tự lành vết thương và chức năng miễn dịch suy yếu dẫn đến việc khả năng da bị nhiễm trùng rất cao, và các vết thương tự lành rất chậm.     
Lớp hạ bì.     
Từ độ tuổi 25 mỗi năm làn da bị mất đi 1% lượng collagen tự nhiên. Cùng với sự thiếu hụt chất elastin đã khiến cho các mô trung bì bị phá hủy. Cấu trúc da bị tổn thương và các đường nhăn xuất hiện. Sự đàn hồi của da suy giảm, làn da có xu hướng bị tổn thương và các mao mạch bị phá vỡ. Lưu thông máu kém dẫn đến việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và oxi đến bề mặt da không được hiệu quả. Cuối cùng làm làn da không còn được hồng hào và trẻ trung nữa. 
Lớp hạ bì.     
Ở các lớp da sâu hơn, các thay đổi đáng chú ý là về kích thước và số lượng các tế bào tạo lipid ở các lớp da có mỡ. Chúng bị sụt giảm làm ảnh hưởng rất lớn đến việc giảm thể tích da, và có thể khiến cho các nếp nhăn sâu hơn, má bị hõm vào và các vết thương khó tự lành được.

TÁI CẤU TRÚC LẠI LÀM DA TƯƠI TRẺ

Cơ chế tái cấu trúc của da:

Khi da gặp một tổn thương nhất định (không quá năng) cơ thể sẽ tự hiểu vùng da đó cần được ưu tiên chăm sóc và thay mới, những tế bào cũ hư hỏng được thay mới bằng tế bào mới khỏe mạnh hơn. Dựa vào cơ chế tái cấu trúc tự nhiên của cơ thể đó ta có thể trẻ hóa lại làn da một cáh dễ dàng.

Làm thế nào để tạo ra những tổn thương nhẹ vừa đủ để cơ thể tự tái cấu trúc lại da?

Sóng RF có trong Thermage có thể làm được điều này. Năng lượng sóng RF phân bổ chính xác trên các điện cực tập trung năng lượng phát từng cột nhỏ vào làn da tạo nên các ma trận điểm li ti. Năng lượng RF mang đến sự tổn thương nhẹ trên da với mức độ cao nhất bên trong cột nhỏ, Khi đó cơ thế sẽ phát huy cơ chế tái cấu trúc lại da bằng cách thúc đẩy quá trình tăng sinh mô xung quanh cột nhiệt bị phá hủy, gia tăng nhiều collagen và các tế bào mới.

Tác dụng sóng RF mang lại

- Xóa bỏ các sẹo lõm, sẹo mụn...
- Xóa mờ các nếp nhăn xung quanh mũi, miệng.
- Giảm sự xuất hiện của các vết nhăn và các vết sắc tố.
- Làm trẻ lại những vùng da xung quanh mắt, gò má. Điều trị những đốm nâu, đốm đỏ.

Sản phẩm được phân phối bởi nhathuoc365.vn

Xem chi tiết sản phẩm tại đây hoặc liên hệ hotline tư vấn miễn phí 1800.8155

spacer
spacer
spacer
Ý kiến của bạn
spacer
spacer
 
spacer
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer