spacer
spacer
Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại

Hà Nội: Hai bé gái 5 và 11 tuổi bị người đàn ông lạ dụ vào ngõ vắng để xâm hại

04:13 | 09/04/2019
Camera ghi lại hình ảnh "Yêu râu xanh" dụ 2 bé gái vào ngõ vắng để dâm ô

 Trong những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao về sự việc bé gái nhỏ tuổi hoảng loạn vì bị xâm hại tình dục, mẹ nhờ dân mạng truy tìm yêu râu xanh kèm theo đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh kẻ biến thái bị tình nghi. 

Theo chia sẻ của chị N.K.T.L (ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) sự việc diễn ra vào khoảng 20h27 phút ngày 4/4. 

dâm ô

Vào thời gian trên, chị L. bảo hai con gái (11 tuổi và 5 tuổi ) đi ra đầu ngõ để mua vở vì đang học với nhau ở nhà. Trên đường về, gã đàn ông giả vờ nhờ hai bé vào trong ngách gọi hộ người rồi dắt xe máy đi theo. Đi được khoảng 50m thì hắn đè bé 11 tuổi vào tường và sờ qua quần cháu.

"Do được bố dạy dỗ nên khi sự việc xảy, bé khóc rất to và xin tha. Khi cô chị khóc thì em gái cũng khóc theo. Hai bé khóc rất lớn nên có lẽ hắn sợ và lên xe phóng đi mất. Hai cháu chạy về và khóc rất lớn ở nhà".

"Sau đó, tôi cho hai cháu xuống ở với bà ngoại. Hai cháu ở với ông bà nên tôi không nhắc gì đến chuyện đấy nữa", chị L. chia sẻ với báo chí.

Ngay sau khi nghe lời kể của hai con gái, chị lập tức cùng con đi ra khu vực hiện trường. Tại đây, một gia đình ngay tại ngã ba gần đầu ngõ có chiếc camera an ninh. Tuy nhiên, chiếc camera này chỉ thu được hình ảnh trong một khoảng cách nhỏ, không rõ mặt đối tượng.

Sau đó, chị L. đã đăng tải đoạn clip có nội dung như kể trên lên mạng nhờ cộng đồng truy tìm kẻ xâm hại tình dục con gái của mình.

Cụ thể nội dung chị L. chia sẻ lên mạng xã hội như sau:

"Nhờ mọi người tìm giúp tên biến thái trong video. Tối 4/4, khi hai bé gái 11 tuổi và 5 tuổi đi về nhà, kẻ dâm ô đã dụ chúng vào chỗ tối. Hắn đè bé 11 tuổi vào tường và làm những điều bẩn thỉu với em.

Bé rất sợ hãi và cầu xin thằng bệnh hoạn đó tha cho. Khi thấy bé gái 11 tuổi khóc lớn, bé 5 tuổi khóc theo. Có lẽ do sợ vì hai bé khóc lớn, có người chú ý nên hắn đã phóng xe đi mất.

Hai bé đã về nhà trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi. Hiện tại tâm lí của bé rất bất ổn. Đến người lớn còn sợ, nữa là đứa trẻ 11 và 5 tuổi. Bé sẽ vượt qua như thế nào đây? Chắc ai có con rồi sẽ hiểu, bố mẹ bé cảm thấy như thế nào?

Mong mọi người giúp đỡ truy tìm thằng bệnh hoạn này. Vụ việc xảy ra ở phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Gia đình nhờ hàng xóm kiểm tra camera nhưng chưa soi được mặt. Xe máy cũng không có biển nên em mạnh dạn đoán nó ở gần khu vực này.

Một lần nữa xin sự giúp đỡ của các chị em bạn dì gần xa, đặc biệt là khu vực Khương Trung. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ ai tìm được đối tượng này".

Ngõ nhỏ nơi 2 cháu bé bị "yêu râu xanh" sàm sỡ.

Cũng theo chị L., hiện công an phường Khương Trung đã làm việc với gia đình, đồng thời tư vấn các bước tiếp theo để xử lý vụ việc. Hiện tại, 2 cháu đang được bố mẹ gửi cho ông bà, sức khỏe các cháu vẫn đang được gia đình theo dõi, tâm lý chưa ổn định, các cháu liên tục sợ hãi.

Chiều 8/4, thông tin từ lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã cử cán bộ Đội Điều tra tra tổng hợp và lực lượng Công an phường Khương Trung xác minh, làm rõ vụ việc một bé gái 10 tuổi (trú tại địa bàn) nghi bị người đàn ông lạ mặt nhờ chỉ đường vào ngõ nhỏ rồi động chạm vào vùng nhạy cảm.

“Chúng tôi nắm bắt thông tin qua mạng xã hội. Có thông tin đấy (việc bé gái nghi bị xâm hại - PV), đơn vị phải làm ngay rồi, làm ngay từ tối qua” - vị lãnh đạo chia sẻ thêm.

TH

spacer
spacer
spacer
Ý kiến của bạn
spacer
spacer
 
spacer
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer