spacer
spacer
Sài Gòn: Đi chơi trong công viên, 2 bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ, hiếp dâm

Sài Gòn: Đi chơi trong công viên, 2 bé gái bị yêu râu xanh sàm sỡ, hiếp dâm

09:11 | 12/04/2019
Thấy một nhóm bé gái vui chơi tại công viên, Bửu lại gần tiếp chuyện và thực hiện hành vi hiếp dâm.

 Trưa 12-4, Cơ quan CSĐT Công an quận 5, TP.HCM cho biết đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Lương Tuấn Bửu (28 tuổi, ngụ phường 6, quận 5) để điều tra hành vi hiếp dâm và dâm ô 2 bé gái trong công viên.

Yêu râu xanh tại cơ quan điều tra.

Theo cơ quan điều tra, tối 11-4, nhóm 6 bé trai, bé gái độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi ra công viên gần đường Võ Văn Kiệt (phường 6, quận 5) chơi. Trong số này hai bé gái là bé D. (8 tuổi) và bé N. (9 tuổi, cùng ngụ phường 6, quận 5). Lúc này, Bửu cũng ra công viên để bắt chuyện với các bé. Do ở gần nhà, có quen biết nên các bé vô tư chơi đùa.

Bửu thấy bé N. đang chơi cùng bạn trong công viên nên đến khống chế, kéo bé N. lại để thực hiện hành vi hiếp dâm tại công viên. Đến khi thấy bé N. kêu la đau đớn, Bửu mới bỏ đi. Sau khi trở về nhà, bé N. bị đau đớn ở vùng nhạy cảm nên báo lại sự việc cho gia đình. Gia đình lập tức đi trình báo công an.

Khu vực nơi các bé chơi đùa.

Nhận tin báo, lãnh đạo Công an quận 5 chỉ đạo các lực lượng nhanh chóng điều tra truy bắt. Sau đó, công an xã xác định và mời Bửu lên làm việc.

Được mời làm việc, nam thanh niên đã khai nhận toàn bộ vụ việc.  “Người này chưa từng có tiền án tiền sự và hiện đang đi làm thuê” – một cán bộ điều tra nói. Công an quận 5 cho biết ngoài hiếp dâm bé N., Bửu còn dâm ô một bé gái khác tại công viên.

Hiện vụ việc tiếp tục điều tra làm rõ.

spacer
spacer
spacer
Ý kiến của bạn
spacer
spacer
 
spacer
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer