spacer
spacer
Tôi đã được các bác sĩ ở phòng khám khuyên dùng F1 Care Complex

Tôi đã được các bác sĩ ở phòng khám khuyên dùng F1 Care Complex

02:22 | 15/05/2018
Gần đây thấy rất nhiều mẹ trên các hội nhóm dùng sản phẩm F1 Care Complex. Cũng nhiều mẹ kêu chưa nghe tên này bao giờ. Vậy nên, hôm nay mình xin chia sẻ với các mẹ một số cảm nhận của bản thân mình khi sử dụng sản phẩm này để các mẹ biết thực hư nó như thế nào nhé.

Mình phát hiện mang bầu khi thai kỳ đã vào tuần thứ 6. Tại thấy người nôn nao rồi mệt mỏi như hồi bầu tập 1 nên đoán thế chứ không cũng chẳng biết trước. Thử que thấy lên 2 vạch, ôi thế là bầu rồi. Nghĩ đến con thì vui nhưng nghĩ đến cái thời gian mang bầu cũng sợ.

Ngày hôm sau mình đến phòng khám Thuận An – Ngay cổng bệnh viện Phụ sản Trung ương để khám. Bác sĩ khẳng định bầu rồi. Thai được 6 tuần tuổi rồi và hẹn 2 tuần sau quay lại để nghe tim thai. Mình cũng nói với bác sĩ là có biện pháp nào để chống nghén với mệt mỏi không chứ hồi bầu cu Bo em nghén nôn mật xanh mật vàng, hoa hết cả mắt.

Khám xong bác sĩ kê cho Vitamin tổng hợp để về uống. Nhưng mà lạ một nỗi là bác sĩ không kê Procare hay Elevit như lần trước mà lại kê F1 Care Complex. Chuyện là lần trước khi có bầu cu Bo mình uống Procare, nhưng mùi kinh quá nên chuyển sang Elevit. Uống Elevit khá hợp nhưng lại bị táo bón, có khi 5, 6 ngày mới đi nặng được.

Thực sự khi nghe bác sĩ nói đến F1 Care Complex thì chẳng biết nó là cái gì. Rồi bác sĩ bảo nó cũng là Vitamin tổng hợp, chứa 23 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Ngoài ra nó còn giúp giảm tình trạng ốm nghén, giúp ngăn ngừa tiểu đường và gout thai kỳ mà lại không gây dị ứng. Nghe thấy bảo giảm ốm nghén nên cũng thấy ưng.

Sáng hôm sau bắt đầu uống viên đầu tiên vào trước lúc ăn sáng. Uống xong thấy người nôn nao, cảm giác rất khó chịu. Cũng không hiểu là triệu chứng nghén hay là do thuốc. Có hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo nếu thấy khó chịu thì uống sau ăn cũng được. Thế là từ hôm sau cứ ăn xong mới uống. Không còn thấy nôn nao  hay gì nữa. Tuy nhiên, uống xong thi thoảng ợ hơi cũng thấy hơi có mùi khó chịu như mùi tỏi nhưng một lát lại thấy hết.

Đến nay thai được 5 tháng rồi mà trộm vía mẹ khỏe, con khỏe, bác sĩ đo các chỉ số của mẹ và con đều đạt tiêu chuẩn, lượng đường trong máu cũng ổn định nên không có nguy cơ tiểu đường thai kỳ.

Lại nói về cái công dụng giảm ốm nghén thì đúng là giảm ốm nghén thật. Lần này bầu thấy không bị mệt mỏi với nôn nhiều như trước nữa. Cảm giác buồn nôn vẫn có nhưng không nhiều. Thấy ăn được lại cũng ngủ được nên thấy dễ chịu hơn.

Có một điều các mẹ cần chú ý là uống F1 Care Complex rồi thì vẫn phải bổ sung thêm canxi vì trong thành phần của F1 Care không có canxi. F1 Care có hàm lượng sắt cao mà sắt với canxi kỵ nhau nên mình phải bổ sung riêng nhé.

Vậy nên, các mẹ có ý định dùng F1 Care Complex thì cứ yên tâm dùng nhé.

 

HL

spacer
spacer
spacer
Ý kiến của bạn
spacer
spacer
 
spacer
spacer
GửiNhập lại
spacer
spacer
spacer