spacer
spacer
Tên sản phẩm:

Bộ sách "10 điều kinh dị nhất"

Xuất xứ SP:
Tóm tắt SP: Đây là bộ sách thú vị dành cho các bạn nhỏ thích khám phá.
Giá: 130.000 VND
Mô tả chi tiết

Bộ sách gồm 5 cuốn:

1. 10 điều kinh dị nhất – Những câu chuyện kì bí mà bạn chưa biết

Hãy để cuốn sách này dẫn bạn bước vào cuộc hành trình kì lạ và rùng rợn tới những nơi mà bạn chưa biết! Đó là vùng đất kì bí, nửa thực nửa hư và đậm chất ma quái. Bạn sẽ bàng hoàng nhận ra rằng, một số bí ẩn có lời giải đáp vô cùng đơn giản, hợp lí ; nhưng số khác thì không thể nào lí giải nổi và khiến chúng ta phải đau đầu…

2. 10 điều kinh dị nhất – Những xác ướp Ai Cập rùng rợn mà bạn phải tránh xa

Xác ướp là cơ thể người chết được ướp hương liệu bảo quản để không bị thối rữa. Do ấn tượng với những bộ phim kinh dị và vụ khai quật hầm mộ Tutankhamun nổi tiếng nên phần lớn mọi người khi nghe nói đến xác ướp là sẽ liên tưởng ngay đến Ai Cập.
Xác ướp không chỉ là nét độc đáo riêng của Ai Cập cổ đại mà nó còn tồn tại ở nhiều nơi vào những thời điểm lịch sử khác nhau. Một số xác ướp do con người thực hiện, số khác lại do thiên nhiên…

3. 10 điều kinh dị nhất – Những loài khủng long hung bạo mà bạn không muốn giáp mặt

Khủng long là sinh vật thống trị trên Trái Đất hơn 160 triệu năm thời kì Đại Trung Sinh. Những sinh vật không tưởng này đã tuyệt chủng 65 triệu năm trước. Chúng là loài bò sát thời tiền sử và phần lớn sinh ra từ trứng. Mười loài khủng long được đề cập trong cuốn sách này đều là những sát thủ đáng sợ theo những lí do khác nhau.

4. 10 điều kinh dị nhất – Những động vật sát thủ mà bạn không muốn giáp mặt

Mười loài vật “sát thủ” trong cuốn sách này có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Trong số đó có vài loài, như chuột chẳng hạn, xuất hiện tại hầu hết các quốc gia, nhưng cũng có những loài chỉ sống rải rác ở một vài nơi trên Trái Đất.

5. 10 điều kinh dị nhất – Những sinh vật thần thoại tàn độc mà bạn không muốn đụng độ

Trong truyện thần thoại có rất nhiều sinh vật siêu đẳng và phi thường. Những sinh vật này có phép thần thông, bí ẩn, tuyệt diệu, nhưng hãy coi chừng! Không phải lúc nào họ cũng thân thiện đâu… Nữ thần Ammut ư? Bà ta sẽ xơi tái bạn! Quái vật Grendel ư? Hắn sẽ xé xác bạn! Còn quái nhân Troll à? Hắn sẽ nhai nát xương bạn! Loài yêu quái rắn có cánh sáng lấp lánh mang tới chết chóc, phù thủy Baba-Yaga đáng sợ hay lùng bắt trẻ con. Ngay cả các nhân mã Hy Lạp (nửa người, nửa ngựa) cũng có phần hiểm ác!

Thông tin sách:

Tác giả: Fiona Macdonald – David Antram

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 36

Hình thức bìa: Bìa mềm

Kích thước: 19x26cm

Ngày xuất bản: 10/2012

Giảm giá 5% cho Mẹ thông thái VIP

Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer