spacer
spacer
Tên sản phẩm:

Câu đố nhà trẻ – mẫu giáo

Xuất xứ SP:
Tóm tắt SP: Tuyển tập các câu đố vui về các loại vật nuôi và côn trùng: Qua từng câu đố, bé sẽ biết được đặc điểm của từng loài vật: hình dạng, nơi cư ngụ, thói quen… để bé thêm yêu thiên nhiên.
Giá: 110.000 VND
Mô tả chi tiết

Con gì ăn no, bụng to mắt híp? Con gì ăn cỏ, đầu có hai sừng? Những câu đố là phương tiện tốt nhất để bé học về đặc điểm của các sự vật, hiện tượng xung quanh mình.

 
Khi giải đố, bé được rèn luyện trí não một cách chủ động, tích cực, lại vừa được chơi đùa. Bộ sách Câu đố nhà trẻ – mẫu giáo là tuyển tập các câu đố dạng thơ hoặc văn vần về những sự vật rất gần gũi, gắn bó với trẻ, phù hợp với khả năng tư duy của lứa tuổi 2 – 6. Bố mẹ, anh chị có thể đọc cho trẻ nghe để đố trẻ, hoặc để trẻ đố lẫn nhau, đều rất vui! Sách kèm minh hoạ đẹp, ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi. Sách được in bằng giấy carton cứng cáp nên bé có thể chơi đùa thoải mái mà không sợ làm hỏng, rách.
 
 
Tuyển tập các câu đố vui về các loại vật nuôi và côn trùng: Qua từng câu đố, bé sẽ biết được đặc điểm của từng loài vật: hình dạng, nơi cư ngụ, thói quen… để bé thêm yêu thiên nhiên.
 
Các loại hoa và rau quả: Hàng ngày bé ăn biết bao nhiêu loại rau, loại hoa quả, liệu bé có phân biệt được hình dáng, mùi vị từng loại không? Bố mẹ cùng “thử” năng lực thị giác, vị giác và khả năng liên tưởng của bé xem!
 
Động vật hoang dã: Thế giới hoang dã chẳng bao giờ thiếu gì điều kì thú cho bé khám phá. Những loài vật như sư tử, hổ, báo, chim công, voi… thật khác xa với những chú chó, chú mèo mà bé vẫn thấy ở nhà. Thử đố bé để xem bé hiểu biết về thiên nhiên đến đâu và dạy bé yêu quý và bảo vệ các loại vật hoang dã nhé!
 
Đồ vật trong nhà: Từ lúc còn bé xíu, bé đã nhìn thấy đủ thứ đồ vật trong nhà. Những tiếng đầu tiên bé nói có khi chính là để gọi tên chúng: đây là cái đèn, kia là cái tivi. Bố mẹ hãy thử xem bé nhận ra bao nhiêu đồ vật có trong nhà?
 
 
 
Phương tiện giao thông: Lớn lên, bé sẽ nhận ra rằng người ta không chỉ di chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng đôi chân, mà còn có nhiều loại máy móc giúp sức nữa. Những thứ máy móc đó được gọi chung là phương tiện giao thông. Bé thử đố nhau xem ai biết nhiều loại phương tiện giao thông hơn nào?
 
Thông tin:
 
Tác giả: Duy Tùng
 
NXB: Kim Đồng
 
Kích thước: 15×15
 
Tình trạng bìa: Cứng
 
Số trang: 12
 
Giảm giá 5% cho thành viên Mẹ thông thái VIP
Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer