spacer
spacer
Tên sản phẩm:

Khởi đầu thông minh (Bộ 10 cuốn)

Xuất xứ SP:
Tóm tắt SP: Khởi đầu thông minh” của Disney sẽ khai phá những chủ đề và ý tưởng giáo dục giúp hình thành nên thế giới của trẻ nhỏ, dẫn dắt các em nhỏ vào thế giới học tập và vui chơi thật ý nghĩa cùng những nhân vật ngộ nghĩnh quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình của Disney!
Giá: 285.000 VND
Mô tả chi tiết

Gồm 10 cuốn – Màu sắc; Hình khối; Đường nét; Số đếm; Chim chóc & Sâu bọ; Động vật dưới nước; Các loài vật đã tuyệt chủng và đang bị đe dọa; Động vật hoang dã; Thú cưng & Gia cầm, gia súc; Cứu lấy hành tinh xanh – với nội dung kiến thức được chắt lọc cùng những bài tập, trò chơi thú vị, bộ sách Khởi đầu thông minh” của Disney sẽ khai phá những chủ đề và ý tưởng giáo dục giúp hình thành nên thế giới của trẻ nhỏ, dẫn dắt các em nhỏ vào thế giới học tập và vui chơi thật ý nghĩa cùng những nhân vật ngộ nghĩnh quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình của Disney!

 
Chim chóc và sâu bọ
 
Trong cuốn “Chim chóc và Sâu bọ”, các em sẽ được tìm hiểu về các loài chim và côn trùng thường gặp vẹt, bói cá, công, bọ dừa, nhện… Không chỉ đưa đến cho em kiến thức chung về các loài, cuốn sách còn mang đến nhiều trò chơi cùng những sự thật kì thú về những con vật được nhắc đến trong sách nữa.
 
Cứu lấy hành tinh xanh
 
Trong cuốn “Cứu lấy hành tinh xanh”, các em sẽ được dạy về những cách thức đơn giản để góp phần gìn giữ cho môi trường quanh ta luôn tươi đẹp, thông qua những hoạt động nhỏ để tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, đồng thời với đó là quan tâm chăm sóc các loài động vật nhỏ em thường bắt gặp quanh nhà.
 
Động vật hoang dã
 
Trong cuốn “Động vật hoang dã”, các em sẽ được tìm hiểu về các loài động vật trong rừng thẳm và trên thảo nguyên như sư tử, gấu, voi, hà mã… Không chỉ đưa đến cho em kiến thức chung về các loài, cuốn sách còn mang đến nhiều trò chơi cùng những sự thật kì thú về những con vật được nhắc đến trong sách nữa.
 
Các loài vật đã tuyệt chủng và đang bị đe dọa
 
Trong cuốn “Các loài vật đã tuyệt chủng và đang bị đe dọa”, các em sẽ được tìm hiểu về những loài vật đã tuyệt chủng trên Trái Đất như khủng long, chim dodo… cũng như các loài đang trên bờ vực nguy hiểm như gấu trúc, hổ… Không chỉ đưa đến cho em kiến thức chung về các loài, cuốn sách còn mang đến nhiều trò chơi cùng những sự thật kì thú về những con vật được nhắc đến trong sách nữa.
 
Động vật dưới nước
 
Trong cuốn “Động vật dưới nước”, các em sẽ được tìm hiểu về thế giới dưới nước kì diệu, với đủ các loài như cá mập, cá hề, rùa biển, hải cẩu… Không chỉ đưa đến cho em kiến thức chung về các loài, cuốn sách còn mang đến nhiều trò chơi cùng những sự thật kì thú về những con vật được nhắc đến trong sách nữa.
 
Vật nuôi trong gia đình
 
 
Trong cuốn “Vật nuôi trong gia đình”, các em sẽ được làm quen với những loài thú vô cùng gần gũi như chó, mèo, trâu bò… Không chỉ đưa đến cho em kiến thức chung về các loài, cuốn sách còn mang đến nhiều trò chơi cùng những sự thật kì thú về những con vật được nhắc đến trong sách nữa.
 
Số đếm
 
Trong cuốn Số đếm, các em sẽ được học các số đếm từ 1 đến 10, cách viết và tư duy về chúng thông qua những hình vẽ ngộ nghĩnh.
 
Hình khối
 
Trong cuốn Hình khối, các em sẽ được làm quen với những hình khối quen thuộc như tròn, vuông, tam giác, bầu dục… được tìm hiểu về khái niệm cũng như chơi nhiều trò chơi thú vị liên quan đến các hình khối này.
 
Đường nét
 
 
Trong cuốn Đường nét, các em sẽ được làm quen với các loại đường thẳng, đường chéo và đường cong đơn giản thông qua các trò chơi và bài tập.
 
Màu sắc
 
Trong cuốn Màu sắc, các em sẽ được học về các màu sắc quen thuộc như đỏ, vàng, cam, xanh lục, xanh lam… cách nhận biết cũng như tư duy về chúng thông qua nhiều hoạt động thú vị.
 
Thông tin:
 
Tác giả: Disney
 
NXB: Kim Đồng
 
Năm XB: 2012
 
Khuôn khổ: 19×25
 
Số trang: 36
 
Giảm giá 5% cho thành viên Mẹ thông thái VIP
Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer